“ใหม่ ดาวิกา” เล่าโมเมนต์ “เต๋อ ฉันทวิชช์” มาจีบ ทำเอา “กรรชัย” ถึงกับร้องเลย

ใหม่ ดาวิกา เล่าโมเมนต์ เต๋อ ฉันทวิชช์ มาจีบและพูดประโยคเด็ด ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ถึงกับร้อง ตบเข่าฉาดเลยทีเดียว

นางเอกสาวซุปตาร์ ใหม่ ดาวิกา มาเป็นแขกรับเชิญใน รายการวันกรรชัยทอล์ค แขกพิเศษหมายเลข 5 ในช่องยูทูบ วันกรรชัย ของพิธีกรสุดฮอต หนุ่ม กรรชัย เรียกว่าเป็นการเปิดใจถึงเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ กับพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ เริ่มตั้งแต่เจอกันครั้งแรก โมเมนต์เริ่มจีบ และค่อยๆ เป็นรักซึมลึก

ซึ่ง ใหม่ ได้ตอบคำถามเจอกับ เต๋อ ครั้งแรกที่ไหน โดยเธอตอบว่ารู้จักเพราะ พี่เต๋อ เขียนบทเรื่องพี่มาก และมาเจอครั้งแรกที่งานประกาศรางวัลแต่เป็นการเฉียดกันเท่านั้นแค่นั่งหันหลังเก้าอี้ชนกัน แต่มาเจอกันแบบรู้จักเต็มๆ ในละครชายไม่จริงหญิงแท้ และเจอกันอีกเรื่องนางสาวไม่จำกัดนามสกุล เริ่มมารู้สึกแปลกในวันจะปิดกล้องของละครมีซีนจับมือ แต่ผู้กำกับสั่งคัทแล้ว พี่เต๋อ ยังไม่ยอมปล่อยมือเลย ก็ได้แต่เอ๊ะในใจแต่ก็ไม่ปล่อยก็ไม่เป็นไร (หัวเราะ) ตอนนั้นใหม่ยังเฉยๆ เพราะอยู่กับเขาเหมือนรู้สึกเป็นพี่ชาย เพราะด้วยความเป็นกันเองและตลกของเขา ทำให้เราไม่ได้ข้ามเส้นไป

จากนั้นก็มาเจอกันตอนโปรโมทละครและมีการส่งภาพจึงมีการแลกไลน์กันไว้ ตอนค่ำเขาบอกเลยว่าชอบเราและ พี่เต๋อ ก็บอกว่าอยากจะบอกไว้เพราะเผื่อเราจะไม่ได้เจอกันอีก

นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ยังบอกอีกว่า พี่เต๋อ ได้มาพูดกับ พี่เกล้า ผู้จัดการขออนุญาตจีบกับและได้พูดประโยคประทับใจว่า “ผมจะไม่เอาน้องไปจากพี่นะ แต่ผมจะมาเป็นอีกคนที่คอยช่วยดูแลน้อง” ซึ่งประโยคนี้เองทำเอง พี่หนุ่ม ถึงกับร้องอุ๊ย! และตบเข่าฉาดแซวกลับทันทีว่า เต๋อเป็นคนเขียนบทละคร เชื่อว่าจริง เป็นคนที่รู้จักบรรจงคำพูดกับคนอื่นๆ

ต้องบอกว่าประโยคเด็ดของ เต๋อ ทำเอา พี่หนุ่ม ถึงกับอินไปเลยจริง…ดูแบบเต็มๆ ได้ที่ รายการวันกรรชัยทอล์ค

sanook.com

Related Posts

“ญาญ่า อุรัสยา” เปิดลุคมาเยือน ปารีส เตรียมร่วมแฟชั่นโชว์

นางเอกสาว รอยยิ้มสดใส “ญาญ่า อุรัสยา” ล่าสุด บินลัดฟ้ามาเยือนเมืองนอร์เวย์ ด้วยลุค ระดับ Friend of The House ของ Louis Vuitton พร้อมกล่าวทักทายโชว์สกิลภาษาฝรั่งเศส “ญาญ่า อุรัสยา” หรือ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดง ชื่อดัง และ นางแบบสาว รวมถึงอีกหลายๆ…

“มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิด บ้านหรู 50 ล้าน – กว่าจะมี ทุกวันนี้ เริ่มจากงาน หลักพัน

สวย แซ่บ ซู่ซ่า ระดับตัวแม่ อย่าง “มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิดบ้านสุดหรู ราคา หลัก 50 ล้านบาท พร้อมเล่าหมดเปลือก เริ่มจากรับค่าตัวหลักพัน กว่าจะมีทุกวันนี้ ที่จับเงินหลักล้านได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย คิดเสมอ เก็บเงินให้เยอะที่สุด และมีบ้าน เพื่อแม่ “มิ้วกี้ ไปรยา” หรือ “มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข”…

ใหม่ ดาวิกา กับอาณาจักร 200 ล้าน ซื้อที่ยกซอย สวยและรวยมากที่แท้ทรู

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยมากความสามารถ หวานใจนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดอาณาจักร 200 ล้านย่านสายไหม จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว ตอบกันชัดๆ โดยดาราสาวเจ้าเสน่ห์ ได้ทำคลิปทัวร์ร้าน Misstar Cafe คาเฟ่ของเจ้าตัวย่านสายไหม ที่เปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2559 โดยเป็นแบรนด์ที่ขยาดต่อออกมาจากแบรนด์หลัก Misstar by Davika ที่ทำเกี่ยวกับแฟชั่นต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 และยังมีธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า สายคาเฟ่…

มิ้นต์ ชาลิดา กรี๊ดหนัก ใหม่ ดาวิกา เปย์กระเป๋าราคาแพง เป็นของขวัญ

เป็นเพื่อนสนิทที่น่ารักกันเสมอ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และ ใหม่ ดาวิกา ที่อยู่ด้วยกันเกือบทุกโมเมนต์ของชีวิต อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของสาวมิ้นต์ปีนี้ นอกจากใหม่จะไปร่วมทำบุญในวันดีๆ ของเพื่อนแล้ว ยังควักกระเป๋าเปย์หนักให้ของขวัญทำเอาสาวมิ้นต์ กรี๊ดเลย โดยล่าสุด มิ้นต์ ได้โพสต์ภาพที่ไปร่วมทำบุญที่วัดอรุณราชวรราม ราชวรมหาวิหาร พร้อมด้วยคลิป ที่ใหม่พาไปซื้อกระเป๋าในช็อปแบรนด์เนมชื่อดัง ที่เมื่อมิ้นต์ เปิดออกดูเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดถูกใจมาก ซึ่ง มิ้นต์ ได้แคปชั่นว่า ดีต่อใจเกินไปมุ้ย ขอบคุณเพื่อนน้าๆๆ ถ่ายซีรี่ย์หนักก็มาหาเค้าแต่เช้า…

ใหม่ ดาวิกา เปิดตำนานบทใหม่กับแฟชั่นสายเดี่ยวตัวจิ๋ว เธอเท่านั้นที่รอด !

ใหม่ ดาวิกา อวดลุคแซ่บสับในชุดสายเดี่ยวตัวจิ๋วจากแบรนด์ดัง ไม่ใช่เธอคงเอาไม่รอด เปิดตำนานบทใหม่ปั๊วะสับทุกมุมอง ภาพจาก Instagram davikah ทำเอาฮือฮาได้ตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟชั่นแซ่บ ๆ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมีภาพในชุดสวย ๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แถมแต่ละชุดก็ล้ำนำเทรนด์เว่อร์ แต่จะแปลกยังไงสาวใหม่ก็เอาอยู่ อย่างล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2565) สาวใหม่ ก็เพิ่งออกมาเผยลุคแซ่บ ๆ กับชุดสีเหลืองทองจากแบรนด์ดัง…

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ ที่อินโดนีเซีย

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย ทำสนามบินสุวรรณภูมิ คึกคัก แต่เช้ามืด ด้าน อิงฟ้า ขอบคุณ สัญญาจะเอามงกลับบ้านให้ได้ เช้านี้ 4 ต.ค. 2565 “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล…

Leave a Reply

Your email address will not be published.