“ใหม่ ดาวิกา” พยายามเลียนแบบ “นินิว เพชรด่านแก้ว” เป๊ะจนชาวเน็ตแห่ทัก !!

“ใหม่ ดาวิกา” พยายามเลียนแบบ “นินิว เพชรด่านแก้ว” เป๊ะจนชาวเน็ตแห่ทัก !!

เจ้าแม่แห่งความเอวเอส “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” โคจรมาพบกับเน็ตไอดอลสุดฮาอย่าง “นินิว เพชรด่านแก้ว” ที่หากว่าด้วยความสวยแล้วทั้งสองไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย แต่หากว่าด้วยความเหมือนราวฝาแฝดนั้น สิ่งนี้อาจจะทำให้ทุกๆ คนถึงกับทักผิดทักถูกก็เป็นได้ ถ้าหากคุณยังไม่เชื่อตามไปดูหลักฐานกันชัดๆ เลยจ้

เป็นนางเอกสาวสวยที่หาตัวจับได้ยาก เพราะด้วยความเป๊ะปังบนใบหน้ารูปหัวใจที่ยากจะมีใครเหมือนแล้ว เอกลักษณ์อีกอย่างของ “ใหม่ ดาวิกา” นั่นคือเส้นผมที่ยาวสลวยเส้นดำขลับเรียงตัวตัดกับสีผิวที่ขาวสว่างออร่า เชื่อว่าหากเดินไปที่ไหนทุกๆ คนย่อมรู้ว่าเธอคือหนึ่งในซุปตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย แต่แล้วโลกทั้งโลกจักพลันสั่นสะเทือน เมื่อเอกลักษณ์ความงามที่เป็นเอกอุของ “ใหม่ ดาวิกา” ดันมีสาวสง่าอีกคนที่ผุดขึ้นมาโค่นล้มและเทียบเคียงความสวยของเธอได้แบบที่หลายๆ คนต้องตะลึง

เพราะล่าสุด วันที่ 8 กันยายน 2565 “ใหม่ ดาวิกา” ได้เจอกับคู่แข่งตัวจริงเข้าให้ เมื่อ “นินิว เพชรด่านแก้ว” เน็ตไอดอลสายฮา มาเทียบหน้ากับใหม่ชัดๆ เป๊ะเลย จึงทำให้โลกได้รู้ว่า “ดาวิกา โฮร์เน่” ไม่ได้มีแค่คนเดียวอีกต่อไป

โดย “ใหม่” และ “นินิว” ได้เปลี่ยนลุคตัวเองให้อยู่ในธีม “แม่นาก” เหมือนกัน ซึ่งเป็นหนังร้อยล้านเรื่องดังของสาว “ใหม่” พร้อมทั้งไดร์ผมตรงแสกกลางแต่งหน้าโทนเดียวกัน มองคร่าวๆ ประหนึ่งกับฝาแฝดเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่มุมด้านหน้าอย่างเดียวที่เหมือน มุมด้านข้างก็เหมือน เรียกว่าถ้ามองไม่ชัด อาจจะดูไม่ออกเลยว่าคนไหนนางเอก คนไหน “นินิว”


งานนี้ “พี่เกล้า” ผู้จัดการส่วนตัวของ “ใหม่” ยังคอมเมนต์แบบตกใจสับๆ ว่า “สะดุ้งนะ..แม่ยังทักผิดเลย” โดยสาว “ใหม่” ก็ยังเข้ามาแซวตัวเองว่า “นินิวเป็นฝาแฝดของใหม่” ทำเอาโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพของทั้งคู่พร้อมกดฮากันอย่างรัวๆ

newtv.co.th

Related Posts

“เอ๋ ปารีณา” ออกโรง สอนเอง จน “โฟกัส จีระกุล” ตอบกลับ ขอแผ่เมตตา

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ออกมา ฟาดฟัน สุดฤทธิ์ ระหว่าง ดาราสาว “โฟกัส จีระกุล” และนักการเมือง “เอ๋ ปารีณา” หรือ “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ออกมาโต้ตอบกัน พร้อมผลัดกันแผ่เมตตา หลังประเด็นร้อน เมื่อนายกได้ไปต่ออีก 8 ปี อีกหนึ่งประเด็นร้อนในสังคม หลังจากที่ ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 6 ต่อ 3…

“ชมพู่ อารยา”ทวงบัลลังก์เจ้าแม่สายแฟ ไม่แพงแค่ลุค เพราะทั้งชุดเกิน 30 ล้าน

หรูหราแสนแพง สมเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่น สำหรับ”ชมพู่ อารยา”ที่ได้เดินทางไปร่วมงาน”Paris Fashion Week” กับลุค การไปชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ BALENCIAGA SS23 ด้วยชุดเครื่องเพชรไฮจิวเวลรีรุ่น Serpenti จาก @bulgari ที่สวยสง่าและเท่อย่างลงตัว ส่งราคาแล้วแพงเวอร์ ปังเวอร์สมเป็น “ชมพู่ อารยา” เจ้าแม่สายแฟชั่นเมืองไทยจริง ๆ ที่แต่ละลุคที่ออกมานั้นในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก ที่เหล่าคนดังต่างตบเท้าเดินทางไปอัปเดตเทรนด์ชั่น อย่าง ” Paris Fashion…

สุดซึ้ง น้ำตาไหล “อิงฟ้า” ล้างเท้าแม่ ก่อนไปประกวดเวทีใหญ่ ที่อินโดนีเซีย

สุดซึ้ง น้ำตาไหล “อิงฟ้า” ล้างเท้าแม่ ก่อนไปประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย สัญญาจะเอามงกลับบ้านให้ได้ ก่อนหน้านี้ “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาร้องเพลง เปิดโชว์การแสดง ในงานประกาศรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ก่อนคว้ารางวัล COVER เพลงลูกทุ่งหญิงยอดนิยม…

แชร์เคล็ด (ไม่) ลับสวยเป๊ะปังฉบับ ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’

นาทีนี้จะมีใครเป๊ะปังไปกว่า ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ ที่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และยังเป็นดารานักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็ดูดีไปหมดทุกองศา เรียกว่าฮอตเกินต้านยืนหนึ่ง วันนี้ ช้อปปี้จึงขอชวน ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ แชร์เคล็ด (ไม่) ลับ การดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งภายในและภายนอกแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพื่อบอกต่อให้เหล่าแฟนคลับนักช้อปทุกคนได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจและปฏิบัติตามกัน งานนี้บอกเลยว่าทำได้ไม่ยากอย่างที่คิดและอุปกรณ์ทุกอย่างยังหาซื้อได้ง่ายๆ ในราคาดี๊ดีสบายกระเป๋าบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ในมหกรรม ‘Shopee 3.15 Consumer…

“ใหม่ ดาวิกา”สวยสะดุดตาขนาดนี้ ชาวเน็ตจะเรียก”แม่”ได้เหรอ

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก ก็ต้องสวยสะดุดตาอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นสาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน แล้วแฟน ๆ ยิ่งให้การตอบรับอย่างดีอีกหนึ่งคน แต่ล่าสุดเมื่อนางเอกดังโพสต์ภาพชุดรดน้ำต้นไม้ ก็มีคอมเมนต์เรียก “แม่” หวานสดใสสไตล์นางเอกจริง ๆ สำหรับสาว”ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน” หรือ นางวันทอง จะละครดังที่สร้างกระแสให้นางเอกหนัง 1000 ล้านกลับมาดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดโมเมนต์ยามเช้าด้วยการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพชุดรดน้ำต้นไม้ ที่ดูหวานหยดย้อย งานนี้เหล่านแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันเพียบ แถมอวยยศให้สาว”ใหม่ ดาวิกา”ด้วย แต่แอบสงสัยเหมือนกันว่า…

ส่องลุก “ใหม่ ดาวิกา” ใส่ร่วมงานระดับโลกจากแบรนด์ดัง เห็นแล้วเสียววาบ

ทำแฟนๆ ฮือฮาอีกแล้ว สำหรัลลุคสุดปัง จึ้งตาแตกของ”ใหม่ ดาวิกาโฮร์เน่”บินไกลร่วมตบเท้าเข้างาน Paris Fashion Week อีกหนึ่งคน บอกเลยว่าใครเห็นนอกจากชื่นแล้วยังแอบลุ้นหวาดเสียวซวะเหลือเกิน แต่เชื่อว่านางเอกดังเอาอยู่ หลังจากสถานการณ์โควิด19 เริ่มคลี่คลายเบาบางลง กระแสโลกและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ห่างหายกันนาน ก็เริ่มกลับมาแล้ว และมีภาพให้ชาวไทยได้ภูมิใจลึก ๆ กับเหล่าคนดัง คนไทย ได้ไปเดินเฉิดฉายร่วมงานต่างๆ ระดับโลก นั่นแสดงให้เห็นว่า ศักยภาพของเหล่าศิลปิน นักแสดง คนดังไทยก็เป็นที่ยอดรับอย่างมากพอสมควรในสายตาระดับโลก…

Leave a Reply

Your email address will not be published.