มารับเงินเร็ว!!ส.บอล แจ้งสโมสร เงินหนุนทีมงวด 4 ออกแล้ว

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประกาศแจ้งทุกสโมสรในระดับ ไทยลีก 1-3 ให้มารับเงินสนับสนุนทีมงวดที่ 4 ไทยลีก ได้ 2.5 ล้านบาท, ไทยลีก 2 ได้ 3.75 แสนบาท, ไทยลีก 3 ได้ 1.25 แสนบาท

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ ระดับ ไทยลีก 1-3 โดยมีกำหนดการมอบเงินสนับสนุน แบ่งออกเป็น 4 งวด ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา ได้มอบเงินให้แก่สโมสรฟุตบอลไปแล้ว 3 งวด

ล่าสุด สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้แจ้งว่าจะมอบเงินสนับสนุนงวดที่ 4 ให้แก่ทุกสโมสร และขอให้ทุกสโมสรทำตามขั้นตอนและส่งเอกสารขอรับเงินสนับสนุนดังกล่าว มายัง สมาคมฯ ให้เรียบร้อยก่อน

โดยเงินสนับสนุนสโมสร ในงวดที่ 4 แบ่งเป็น

ไทยลีก 1 = 2,500,000 บาท

ไทยลีก 2 = 375,000 บาท

ไทยลีก 3 = 125,000 บาท

แต่ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีเงื่อนไขการรับเงินสนับสนุน ดังนี้

1.สโมสรฯ จะต้องชำระเงินค่าปรับทุกรายการการแข่งขัน ตามเอกสารหนังสือแจ้งโทษในปี 2565 ให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยทุกรายการ

2.สโมสรฯ จะต้องชำระค่าบำรุงสมาชิก ประจำปี 2565 และแจ้งให้สมาคมฯทราบ ให้เสร็จสิ้นเรียบร้อย

3.สมาคมฯ ขอระงับการจ่ายเงินสนับสนุนในครั้งนี้แก่สโมสรฯ ที่ติดข้อพิพาทภายในและนอกประเทศ

4.สโมสรจะต้องออกใบเสร็จรับเงินให้แก่สมาคมฯ เป็นจำนวนเต็มตามประกาศคำสั่ง เนื่องจากบางสโมสรจะไม่ได้รับเงินสนับสนุนเต็มจำนวน เพราะมีค่าปรับแมตซ์อุ่นเครื่อง AFC และ หรือ เคสค่าปรับต่างประเทศ FIFA และ หรือ เงินกู้ยืม PRESIDENT FUND 2 และ หรือ เงินกู้ยืมส่วนอื่นๆ

5. ฝ่ายบัญชีและการเงิน สมาคมฯ จะดำเนินการโอนเงินสนับสนุนให้แก่สโมสรฯ ก็ต่อเมื่อ เอกสารมาถึงที่ทำการสมาคมฯ และเป็นเอกสารที่ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

6.สโมสรฯจะได้รับเงินภายใน 3–7 วันทำการ หลังจากเอกสารมาถึงที่ทำการสมาคมฯ

7.ขอความกรุณา – ตรวจสอบข้อมูลและเอกสารให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ก่อนจัดส่งเอกสาร หากเอกสารไม่สมบูรณ์ สโมสรจะต้องดำเนินการส่งเอกสารมาใหม่ จนกว่าจะถูกต้อง

Source: https://www.asiasport.com/

Related Posts

“อิเอนากะ” เผย 2 สิ่งช่วย “ชนาธิป” ต่อยอดฝีเท้า-ทุกคนรู้คือแข้งที่ยอดเยี่ยม

ปีกตัวเก่ง คาวาซากิ ฟรอนตาเล ยืนยัน ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไม่ต้องปรับตนเองเพื่อทีมมาก แต่ต้องเล่นให้ก้าวร้าวและนำตัวเองเป็นศูนย์กลางให้ได้มากขึ้น เพื่อยกระดับฟอร์ม วันที่ 29 กันยายน 2565 ความเคลื่อน ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ได้เดินทางกลับไปยังประเทศญี่ปุ่น และเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อฉีก โดยจะต้องพักประมาณ 3 สัปดาห์ มีโอกาสลงเล่นในเกมสุดท้ายของศึกเจลีก 2022 จากการรับใช้ทีมชาติไทย ในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่…

ลุ้นลบคำสาป “เทน ฮาก” ซิวโค้ชยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ก.ย. ก่อนเกม แมนยูฯ-แมนฯ ซิตี้

แฟนๆ แมนยูฯ มีเสียว หลัง เอริค เทน ฮาก ได้รางวัลกุนซือยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก เดือนกันยายน ก่อนบิ๊กแมตช์ปะทะ แมนฯ ซิตี้ วันที่ 30 กันยายน 2565 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน ฤดูกาล 2022-23 ปรากฏว่าตกเป็นของ เอริค เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

ฮาลั่นแคมป์ “คลอปป์” ถึงกับเอ่ยปาก หลังเห็นทรงผมใหม่แข้งดัง “ลิเวอร์พูล” (คลิป)

คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ถึงกับเอ่ยปากแซวลุคใหม่ คอสตาส ซิมิคาส ทำเอาคนรอบข้างกลั้นขำไม่อยู่ วันที่ 30 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์ที่ 9 ประจำฤดูกาล 2022-23 ซึ่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน “นกนางนวล” ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ในวันเสาร์ที่ 1…

แมนยูฯ ระวังไว้ “ฮาลันด์” มีซ้อมพิเศษลบ 1 จุดบอด เพิ่มมิติล่าประตูให้แมนฯ ซิตี้

กองหลังพรีเมียร์ลีกมีหนาว เผย เออร์ลิง ฮาลันด์ มีการซ้อมพิเศษ เพิ่มมิติในการผลิตสกอร์ให้ แมนฯ ซิตี้ ซึ่งจะบู๊ แมนยูฯ อาทิตย์นี้ วันที่ 30 กันยายน 2565 เดลี เมล สื่อดังเมืองผู้ดีเปิดเผยก่อนเกมบิ๊กแมตช์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์นี้ ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดบ้านปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

แซะแฟนผี “ป็อกบา” โวชีวิตดี๊ดีที่ “ยูเวนตุส” ลั่นไม่เคยรู้สึกแบบนี้ที่ “แมนยูฯ”

พอล ป็อกบา โวได้รับความรักจากแฟน “ยูเวนตุส” ลั่นไม่เคยพบเจอเรื่องราวดีๆ แบบนี้ที่ “แมนยูฯ” วันที่ 30 ก.ย. 65 หลังจาก “ม้าลาย” ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี บรรลุข้อตกลงคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

คาดฟีฟ่าแรงกิงอาเซียน “อินโด” มาแรง-ทีมชาติไทย ตาม เวียดนาม เบอร์ 1 อาเซียน

เพจเฟซบุ๊กอาเซียนฟุตบอลคาดการณ์ อันดับโลก หลังจบฟีฟ่าเดย์กันยายน 2565 เวียดนาม ยังคงรั้งอันท็อป 100 ทีมชาติไทย อันดับไม่ขยับ ส่วน อินโดฯ มาแรง วันที่ 30 กันยายน 2565 หลังจากที่ ฟีฟ่าเดย์ ในเดือนกันยายน หมดลง เพจดังอย่าง อาเซียนฟุตบอลได้ออกโรงคาดการณ์อันดับโลก ก่อนจะมีการประกาศโดยสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ ฟีฟ่า อีกครั้ง ทีมในอาเซียนต่างวางแผนอุ่นเครื่องกันทั้งหมดตามปฎิทินฟีฟ่าเดย์หนล่าสุด วันที่…

Leave a Reply

Your email address will not be published.