แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง

เล่นเอาคุณแม่แอฟ ทักษอร ของน้องปีใหม่ ออกอาการเลยทีเดียวหลังได้ฟัง แม่แพท ณปภา ของน้องเรซซิง เม้าท์มอยตัวเองเรื่องหวงลูกชาย จนเริ่มสอนลูกเอาไว้แต่เนิ่นๆเรื่องหาเมีย

โดยแพทเล่าว่า “เรามีสอนลูก ว่าหาเมียอะให้ดูข่าวไว้”

งานนี้ทำเอา “แพท ณปภา” พูดต่อว่า “ล่วงหน้า แพทค่อนข้างกังวล ก็เลยให้ดูข่าวล่วงหน้าล่าสุด ที่มีครอบครัวหนึ่งมีลูกชาย 2 คน คนโตแต่งงานไปแล้ว คนเล็กอายุประมาณ 30 มีเมียเมียขอเข้าบ้าน ลูกชายก็ให้เข้าบ้าน เมียวางยาแม่ วางยาไอซ์ทีละนิดจนพ่อแม่กลายเป็นโรคจิต หลอนไปทีละนิด

เราก็เอาข่าวนี้ให้ลูกดูเลย บอกลูกว่าอย่าทำแบบนี้ ทุกวันนี้แม่ก็หลอนอยู่แล้วอย่าให้แม่ไปมากกว่านี้ ลูกดูนะไม่มีใครรักลูกเท่าแม่แล้ว ลูกหาอะ จริงๆ แม่ไม่ปิดกั้น แต่เอามาให้แม่เจอพูดคุยก่อนก็จะดี ฉันกลัวจริงๆพอเห็นข่าวนี้ แพท กลัวจริงๆนะ เราชื่อเสียงก็ไม่ค่อยดี ลูกสะใภ้ก็คงกลัวเราอะ กลัวว่าเขามาฆ่าเราทิ้งก่อน”

และหลังจากที่ “แพท ณปภา” เล่าเสร็จ ด้าน “แอฟ ทักษอร” รีบพูดต่อว่า “ไม่ต้องกลัวขนาดนั้น แต่ตอนนี้คิดไรรู้มั้ย เป็นห่วงเรซจังเลยอะ ถ้าแม่จะไปไกลขนาดนี้” (หัวเราะ ยิ้มน่ารักๆ)
แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
แอฟร้องเห้ย!!เป็นห่วงเรซซิ่ง หลังแพทเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง
Source: https://entertain.teenee.com/thaistar/249325.html

Related Posts

“ญาญ่า อุรัสยา” เปิดลุคมาเยือน ปารีส เตรียมร่วมแฟชั่นโชว์

นางเอกสาว รอยยิ้มสดใส “ญาญ่า อุรัสยา” ล่าสุด บินลัดฟ้ามาเยือนเมืองนอร์เวย์ ด้วยลุค ระดับ Friend of The House ของ Louis Vuitton พร้อมกล่าวทักทายโชว์สกิลภาษาฝรั่งเศส “ญาญ่า อุรัสยา” หรือ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดง ชื่อดัง และ นางแบบสาว รวมถึงอีกหลายๆ…

“มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิด บ้านหรู 50 ล้าน – กว่าจะมี ทุกวันนี้ เริ่มจากงาน หลักพัน

สวย แซ่บ ซู่ซ่า ระดับตัวแม่ อย่าง “มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิดบ้านสุดหรู ราคา หลัก 50 ล้านบาท พร้อมเล่าหมดเปลือก เริ่มจากรับค่าตัวหลักพัน กว่าจะมีทุกวันนี้ ที่จับเงินหลักล้านได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย คิดเสมอ เก็บเงินให้เยอะที่สุด และมีบ้าน เพื่อแม่ “มิ้วกี้ ไปรยา” หรือ “มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข”…

ใหม่ ดาวิกา กับอาณาจักร 200 ล้าน ซื้อที่ยกซอย สวยและรวยมากที่แท้ทรู

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยมากความสามารถ หวานใจนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดอาณาจักร 200 ล้านย่านสายไหม จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว ตอบกันชัดๆ โดยดาราสาวเจ้าเสน่ห์ ได้ทำคลิปทัวร์ร้าน Misstar Cafe คาเฟ่ของเจ้าตัวย่านสายไหม ที่เปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2559 โดยเป็นแบรนด์ที่ขยาดต่อออกมาจากแบรนด์หลัก Misstar by Davika ที่ทำเกี่ยวกับแฟชั่นต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 และยังมีธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า สายคาเฟ่…

มิ้นต์ ชาลิดา กรี๊ดหนัก ใหม่ ดาวิกา เปย์กระเป๋าราคาแพง เป็นของขวัญ

เป็นเพื่อนสนิทที่น่ารักกันเสมอ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และ ใหม่ ดาวิกา ที่อยู่ด้วยกันเกือบทุกโมเมนต์ของชีวิต อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของสาวมิ้นต์ปีนี้ นอกจากใหม่จะไปร่วมทำบุญในวันดีๆ ของเพื่อนแล้ว ยังควักกระเป๋าเปย์หนักให้ของขวัญทำเอาสาวมิ้นต์ กรี๊ดเลย โดยล่าสุด มิ้นต์ ได้โพสต์ภาพที่ไปร่วมทำบุญที่วัดอรุณราชวรราม ราชวรมหาวิหาร พร้อมด้วยคลิป ที่ใหม่พาไปซื้อกระเป๋าในช็อปแบรนด์เนมชื่อดัง ที่เมื่อมิ้นต์ เปิดออกดูเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดถูกใจมาก ซึ่ง มิ้นต์ ได้แคปชั่นว่า ดีต่อใจเกินไปมุ้ย ขอบคุณเพื่อนน้าๆๆ ถ่ายซีรี่ย์หนักก็มาหาเค้าแต่เช้า…

ใหม่ ดาวิกา เปิดตำนานบทใหม่กับแฟชั่นสายเดี่ยวตัวจิ๋ว เธอเท่านั้นที่รอด !

ใหม่ ดาวิกา อวดลุคแซ่บสับในชุดสายเดี่ยวตัวจิ๋วจากแบรนด์ดัง ไม่ใช่เธอคงเอาไม่รอด เปิดตำนานบทใหม่ปั๊วะสับทุกมุมอง ภาพจาก Instagram davikah ทำเอาฮือฮาได้ตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟชั่นแซ่บ ๆ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมีภาพในชุดสวย ๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แถมแต่ละชุดก็ล้ำนำเทรนด์เว่อร์ แต่จะแปลกยังไงสาวใหม่ก็เอาอยู่ อย่างล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2565) สาวใหม่ ก็เพิ่งออกมาเผยลุคแซ่บ ๆ กับชุดสีเหลืองทองจากแบรนด์ดัง…

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ ที่อินโดนีเซีย

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย ทำสนามบินสุวรรณภูมิ คึกคัก แต่เช้ามืด ด้าน อิงฟ้า ขอบคุณ สัญญาจะเอามงกลับบ้านให้ได้ เช้านี้ 4 ต.ค. 2565 “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล…

Leave a Reply

Your email address will not be published.