‘เบลล่า ราณี’ ปิดโรงหนัง ฉายบุพเพสันนิวาส ๒ เพื่อแฟนคลับแบบจัดหนักจัดเต็ม

ใจป้ำไม่ไหวแล้วค่ะแม่นาย เบลล่า ราณี ปิดโรงหนัง เพื่อแฟนคลับ เหมาโรงฉายบุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษ พร้อมมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมเล่นเกมอีกด้วย

เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวเพื่อตอบแทนคนที่สนับสนุนให้ตัวเองเสมอ สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุด ปิดโรงหนัง เพื่อฉายภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษให้กับแฟน ๆ แถมงานนี้ยังจัดหนักจัดเต็มมีกิจกรรมเพื่อคลายเครียดต่าง ๆ อีกมากมาย

เบลล่า ราณี ปิดโรงหนัง

follow us in feedly

ใจป้ำไม่ไหวแล้วค่ะแม่นาย เบลล่า ราณี ปิดโรงหนัง เพื่อแฟนคลับ เหมาโรงฉายบุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษ พร้อมมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมเล่นเกมอีกด้วย

เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวเพื่อตอบแทนคนที่สนับสนุนให้ตัวเองเสมอ สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุด ปิดโรงหนัง เพื่อฉายภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษให้กับแฟน ๆ แถมงานนี้ยังจัดหนักจัดเต็มมีกิจกรรมเพื่อคลายเครียดต่าง ๆ อีกมากมาย

เบลล่า ราณี ปิดโรงหนัง
data-ad-client=”ca-pub-4953416547761825″ data-ad-slot=”4194069416″ data-ad-format=”rectangle” data-full-width-responsive=”true” data-adsbygoogle-status=”done” data-ad-status=”filled”>

เบลล่า ได้โพสต์ภาพผ่านทาง Instagram ส่วนตัว bellacampen เผยภาพขณะอยู่ในโรงภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับ นั่งเรียงกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาและมีสาวเบลล่านั่งอยู่ตรงกลางข้างหน้าสุด เผยว่าได้ปิดโรงหนังเลี้ยงแฟน ๆ ให้ได้ร่วมรับชมพร้อมกับตัวเอง

แคปชั่นใจความว่า “7 สิงหา ปิดโรงหนังดูบุพเพ๒ กับแม่หญิงเกสร❤️ #บุพเพ๒ #LoveDestinyTheMovie”

เบลล่า ราณี ปิดโรงหนัง

พร้อมทั้งยังได้ลงภาพบรรยากาศเก็บตกเบื้องหลังการจัดงาน เผยให้เห็นซุ้มด้านหน้าโรงหนัง แถมมีฉากไว้ถ่ายรูปอีกด้วย ทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า “แม่หญิงเกสร เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง ???? #บุพเพ๒ #LoveDestinyTheMovie

คลิปสุดท้าย ขอบคุณของขวัญจากพี่ๆ แฟนคลับงับ ปล. ที่มาของของขวัญ คือในหนังเค้าประดิษฐ์เรือ ฟคเลยอยากประดิษฐ์บ้าง จึงเลือกทำชิงช้าให้น้องเกสรนั่งวนเล่นค่ะ”

เบลล่าราณีปิดโรงหนังเลี้ยงแฟนคลับ

งานนี้เรียกว่าได้ใจเหล่าแฟนคลับไปเต็ม ๆ ซึ่งหลังจากที่เบลล่าได้ลงภาพบรรยากาศในการจัดงานไปนั้น แฟน ๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมชื่นชมการเอาใจใส่ของเบลล่าเป็นอย่างมาก ทั้งบอกอีกว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนรักมากมายขนาดนี้

อาทิ “มันเป็นของขวัญที่แฟนคลับทำจากใจ”, ‘ไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ แพงแค่ไหนก็ไม่มีขาย เพราะแฟนคลับใช้ใจทำมันขึ้นมา’, “ทำให้ด้วยใจจากแฟนคลับผู้น่ารักทุกคน”, “หาซื้อไม่มีขาย มีอันเดียวในโลก เพราะแฟนคลับใจทำ”,

เบลล่าราณีปิดโรงหนังเลี้ยงแฟนคลับ

“แม่เกสรน่ารักจังเลย เทปันทันใจมีของเล่นใหม่แล้ว”, “ความรักล้นโรง​ น่ารักกกอบอุ่น​ ใจฟูเลิฟๆ”, “สุดยอดออเจ้าทั้งหลาย”, “ซึ้งกันสุดๆไปเลย”, “น่ารักที่สุด ทั้งน้องเบลล่าและแฟนคลับทุกๆคน ”, ” รักที่สุดเลยคนนี้ ขอไปหาตัวเองแป๊บค่า ” เป็นต้น

Source: https://thethaiger.com/th/news/623797/

Related Posts

ใหม่ ดาวิกา กับอาณาจักร 200 ล้าน ซื้อที่ยกซอย สวยและรวยมากที่แท้ทรู

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยมากความสามารถ หวานใจนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดอาณาจักร 200 ล้านย่านสายไหม จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว ตอบกันชัดๆ โดยดาราสาวเจ้าเสน่ห์ ได้ทำคลิปทัวร์ร้าน Misstar Cafe คาเฟ่ของเจ้าตัวย่านสายไหม ที่เปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2559 โดยเป็นแบรนด์ที่ขยาดต่อออกมาจากแบรนด์หลัก Misstar by Davika ที่ทำเกี่ยวกับแฟชั่นต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 และยังมีธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า สายคาเฟ่…

มิ้นต์ ชาลิดา กรี๊ดหนัก ใหม่ ดาวิกา เปย์กระเป๋าราคาแพง เป็นของขวัญ

เป็นเพื่อนสนิทที่น่ารักกันเสมอ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และ ใหม่ ดาวิกา ที่อยู่ด้วยกันเกือบทุกโมเมนต์ของชีวิต อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของสาวมิ้นต์ปีนี้ นอกจากใหม่จะไปร่วมทำบุญในวันดีๆ ของเพื่อนแล้ว ยังควักกระเป๋าเปย์หนักให้ของขวัญทำเอาสาวมิ้นต์ กรี๊ดเลย โดยล่าสุด มิ้นต์ ได้โพสต์ภาพที่ไปร่วมทำบุญที่วัดอรุณราชวรราม ราชวรมหาวิหาร พร้อมด้วยคลิป ที่ใหม่พาไปซื้อกระเป๋าในช็อปแบรนด์เนมชื่อดัง ที่เมื่อมิ้นต์ เปิดออกดูเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดถูกใจมาก ซึ่ง มิ้นต์ ได้แคปชั่นว่า ดีต่อใจเกินไปมุ้ย ขอบคุณเพื่อนน้าๆๆ ถ่ายซีรี่ย์หนักก็มาหาเค้าแต่เช้า…

ใหม่ ดาวิกา เปิดตำนานบทใหม่กับแฟชั่นสายเดี่ยวตัวจิ๋ว เธอเท่านั้นที่รอด !

ใหม่ ดาวิกา อวดลุคแซ่บสับในชุดสายเดี่ยวตัวจิ๋วจากแบรนด์ดัง ไม่ใช่เธอคงเอาไม่รอด เปิดตำนานบทใหม่ปั๊วะสับทุกมุมอง ภาพจาก Instagram davikah ทำเอาฮือฮาได้ตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟชั่นแซ่บ ๆ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมีภาพในชุดสวย ๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แถมแต่ละชุดก็ล้ำนำเทรนด์เว่อร์ แต่จะแปลกยังไงสาวใหม่ก็เอาอยู่ อย่างล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2565) สาวใหม่ ก็เพิ่งออกมาเผยลุคแซ่บ ๆ กับชุดสีเหลืองทองจากแบรนด์ดัง…

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ ที่อินโดนีเซีย

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย ทำสนามบินสุวรรณภูมิ คึกคัก แต่เช้ามืด ด้าน อิงฟ้า ขอบคุณ สัญญาจะเอามงกลับบ้านให้ได้ เช้านี้ 4 ต.ค. 2565 “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล…

“ใบเฟิร์น” ตอบซ้ำๆ “นาย ณภัทร” แค่เพื่อนเหมือนเดิม เฟรนด์โซนเข้าแล้วออกยาก

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนคลับต่างลุ้นให้เป็นคู่จริง สำหรับนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และนักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” แต่ยังไง ก็ลุ้นไม่ขึ้น ทั้งที่คนลุ้นเยอะมาก ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ถูกสื่อรุมถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” เพราะ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เคยเกริ่นไว้ว่าหลังละครจบจะบอกสถานะ ซึ่งเธอก็เผยว่า ให้ไปถามอีกฝ่ายดูว่าสถานะเปลี่ยนไปหรือยัง พร้อมบอกอีกว่า มีคนทาบทามให้เล่นละครด้วยกันมาเรื่อยๆ เเต่ยังไม่ตกลง โดยตนก็ค่อนข้างจะโอเคที่คนยังติดตามอยู่ และแย้มต่อว่ากำลังจะมีผลงานคู่กันอีกแต่ไม่ใช่ด้านละคร โดยกระแสนี้ก็ยังไม่จบ ทั้งผู้สื่อข่าวเอง…

“เอ๋ ปารีณา” ออกโรง สอนเอง จน “โฟกัส จีระกุล” ตอบกลับ ขอแผ่เมตตา

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ออกมา ฟาดฟัน สุดฤทธิ์ ระหว่าง ดาราสาว “โฟกัส จีระกุล” และนักการเมือง “เอ๋ ปารีณา” หรือ “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ออกมาโต้ตอบกัน พร้อมผลัดกันแผ่เมตตา หลังประเด็นร้อน เมื่อนายกได้ไปต่ออีก 8 ปี อีกหนึ่งประเด็นร้อนในสังคม หลังจากที่ ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 6 ต่อ 3…

Leave a Reply

Your email address will not be published.