FC แห่วิจารณ์! ใหม่ ดาวิกา ผอมมาก หวั่นสุขภาพแย่ วอนเพิ่มน้ำหนักด่วน

แฟนคลับแห่วิจารณ์ความผอมของ ใหม่ ดาวิกา พร้อมกับวอนให้เธอเพิ่มน้ำหนักด่วน อีกทั้งยังเป็นห่วงในเรื่องของสุขภาพ

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีใครหลาย ๆ คนพยายามถามถึงน้ำหนักของนางเอกพันล้านอย่างสาว ใหม่ ดาวิกา ก็มักจะได้รับคำตอบจากเจ้าตัวเสมอว่า ไม่เคยชั่งน้ำหนักเลย ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้ว่า เธอมีเคล็ดลับในการดูแลหุ่นอย่างไรให้ออกมาผอมเพรียวขนาดนี้
ซึ่งก่อนหน้านี้ ใหม่ ดาวิกา ก็ได้อัปเดตคอนเทนต์ผ่านทางยูทูบ Davikah Channel แชร์ 6 เทคนิคเอว 22 นิ้ว โดยเธอเล่าว่า เทคนิคข้อแรก ดาวิจะให้ความสำคัญกับอาหารมื้อแรกของวันแบบสุด ๆ ไปเลย มื้อแรกจะกินแบบจุใจไปเลย เช่น หมูปิ้ง โจ๊ก ขนมปัง หรือแซนด์วิช มื้อแรกของวันสำคัญมาก

ข้อ 2 ดื่มน้ำให้เยอะ ๆ ดาวิจะดื่มน้ำวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 2 ลิตร หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเราจะบวมน้ำหรือเปล่า แต่ทุกคนไม่ต้องกลัวนะ เพราะเราดื่มน้ำเยอะมาก ๆ เลย แล้วก็ยังไม่เคยเกิดอาการบวมน้ำ แต่รู้สึกในทางกลับกันว่าผอมลงด้วยซ้ำ การดื่มน้ำเยอะ ๆ ช่วยทำให้เผาผลาญดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ข้อ 3 อันนี้สำคัญมาก ๆ ก็คือการเน้นโปรตีน ใหม่ก็เป็นคนที่ลดน้ำหนักแบบลองผิดลองถูกมาเยอะ ทุก ๆ ครั้งคุณแม่จะชอบบอกดาวิว่าต้องเน้นโปรตีน เพราะว่าไม่กินโปรตีนไง ร่างกายถึงเป็นแบบนี้ เหมือนคำพูดของแม่เราอยู่ในหัวเรื่องโปรตีน ตอนเด็ก ๆ เราก็จะแบบต้องอดอาหารสิมันถึงจะผอม พอโตขึ้นมาเท่านั้นแหละทุกคนเอ๊ย โปรตีนมันเป็นอะไรที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ เราจะผอม เราจะหุ่นดีได้ ร่างกายเราต้องมีโปรตีนที่เพียงพอ

แห่วิจารณ์ความผอม
ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้มีการอัปเดตภาพผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งก็ได้มีบรรดาแฟน ๆ ต่างชื่นชมในความสวย แต่ก็มีบรรดาแฟน ๆ อีกกลุ่มที่ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ โดยได้มีการคอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า อยากให้เธอเพิ่มน้ำหนัก เพราะกังวลในเรื่องของสุขภาพ อีกทั้งยังมีการประชดด้วยการคอมเมนต์บอกกับเธอว่า ยังดูอ้วนอยู่ ลดลงอีก ผอมกว่านี้จะดูสวยมาก และอื่นๆอีกมากมาย

Source: https://www.brighttv.co.th/entertain/mai-davikah-slim-3

Related Posts

ใหม่ ดาวิกา กับอาณาจักร 200 ล้าน ซื้อที่ยกซอย สวยและรวยมากที่แท้ทรู

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยมากความสามารถ หวานใจนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดอาณาจักร 200 ล้านย่านสายไหม จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว ตอบกันชัดๆ โดยดาราสาวเจ้าเสน่ห์ ได้ทำคลิปทัวร์ร้าน Misstar Cafe คาเฟ่ของเจ้าตัวย่านสายไหม ที่เปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2559 โดยเป็นแบรนด์ที่ขยาดต่อออกมาจากแบรนด์หลัก Misstar by Davika ที่ทำเกี่ยวกับแฟชั่นต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 และยังมีธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า สายคาเฟ่…

มิ้นต์ ชาลิดา กรี๊ดหนัก ใหม่ ดาวิกา เปย์กระเป๋าราคาแพง เป็นของขวัญ

เป็นเพื่อนสนิทที่น่ารักกันเสมอ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และ ใหม่ ดาวิกา ที่อยู่ด้วยกันเกือบทุกโมเมนต์ของชีวิต อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของสาวมิ้นต์ปีนี้ นอกจากใหม่จะไปร่วมทำบุญในวันดีๆ ของเพื่อนแล้ว ยังควักกระเป๋าเปย์หนักให้ของขวัญทำเอาสาวมิ้นต์ กรี๊ดเลย โดยล่าสุด มิ้นต์ ได้โพสต์ภาพที่ไปร่วมทำบุญที่วัดอรุณราชวรราม ราชวรมหาวิหาร พร้อมด้วยคลิป ที่ใหม่พาไปซื้อกระเป๋าในช็อปแบรนด์เนมชื่อดัง ที่เมื่อมิ้นต์ เปิดออกดูเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดถูกใจมาก ซึ่ง มิ้นต์ ได้แคปชั่นว่า ดีต่อใจเกินไปมุ้ย ขอบคุณเพื่อนน้าๆๆ ถ่ายซีรี่ย์หนักก็มาหาเค้าแต่เช้า…

ใหม่ ดาวิกา เปิดตำนานบทใหม่กับแฟชั่นสายเดี่ยวตัวจิ๋ว เธอเท่านั้นที่รอด !

ใหม่ ดาวิกา อวดลุคแซ่บสับในชุดสายเดี่ยวตัวจิ๋วจากแบรนด์ดัง ไม่ใช่เธอคงเอาไม่รอด เปิดตำนานบทใหม่ปั๊วะสับทุกมุมอง ภาพจาก Instagram davikah ทำเอาฮือฮาได้ตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟชั่นแซ่บ ๆ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มักจะมีภาพในชุดสวย ๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แถมแต่ละชุดก็ล้ำนำเทรนด์เว่อร์ แต่จะแปลกยังไงสาวใหม่ก็เอาอยู่ อย่างล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2565) สาวใหม่ ก็เพิ่งออกมาเผยลุคแซ่บ ๆ กับชุดสีเหลืองทองจากแบรนด์ดัง…

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ ที่อินโดนีเซีย

ประทับใจ แฟนนางงาม ลุย “น้ำท่วม” ส่ง “อิงฟ้า” ไปประกวดเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย ทำสนามบินสุวรรณภูมิ คึกคัก แต่เช้ามืด ด้าน อิงฟ้า ขอบคุณ สัญญาจะเอามงกลับบ้านให้ได้ เช้านี้ 4 ต.ค. 2565 “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล…

“ใบเฟิร์น” ตอบซ้ำๆ “นาย ณภัทร” แค่เพื่อนเหมือนเดิม เฟรนด์โซนเข้าแล้วออกยาก

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนคลับต่างลุ้นให้เป็นคู่จริง สำหรับนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และนักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” แต่ยังไง ก็ลุ้นไม่ขึ้น ทั้งที่คนลุ้นเยอะมาก ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ถูกสื่อรุมถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” เพราะ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เคยเกริ่นไว้ว่าหลังละครจบจะบอกสถานะ ซึ่งเธอก็เผยว่า ให้ไปถามอีกฝ่ายดูว่าสถานะเปลี่ยนไปหรือยัง พร้อมบอกอีกว่า มีคนทาบทามให้เล่นละครด้วยกันมาเรื่อยๆ เเต่ยังไม่ตกลง โดยตนก็ค่อนข้างจะโอเคที่คนยังติดตามอยู่ และแย้มต่อว่ากำลังจะมีผลงานคู่กันอีกแต่ไม่ใช่ด้านละคร โดยกระแสนี้ก็ยังไม่จบ ทั้งผู้สื่อข่าวเอง…

“เอ๋ ปารีณา” ออกโรง สอนเอง จน “โฟกัส จีระกุล” ตอบกลับ ขอแผ่เมตตา

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ออกมา ฟาดฟัน สุดฤทธิ์ ระหว่าง ดาราสาว “โฟกัส จีระกุล” และนักการเมือง “เอ๋ ปารีณา” หรือ “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ออกมาโต้ตอบกัน พร้อมผลัดกันแผ่เมตตา หลังประเด็นร้อน เมื่อนายกได้ไปต่ออีก 8 ปี อีกหนึ่งประเด็นร้อนในสังคม หลังจากที่ ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 6 ต่อ 3…

Leave a Reply

Your email address will not be published.