“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” กวาาดแท่นพรีเซนเตอร์อีกตัว เม้าส์สนั่น ผจก.จอมทำของหาย

VISTRA ตอกย้ำแบรนด์คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ เปิดตัว นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ ทำให้สื่อมวลชนมารุมล้อม อย่าคึกคัก เพราะออกงานถี่ จนไม่รู้ว่าจะเอาประเด็นไหนมาเสิร์ฟแล้ว เพราะฮอตไม่มีวันหยุดจริงๆ

ปิดเกมส์รุกตลาด พลิกภาพลักษณ์วงการอาหารเสริมเพื่อความงาม สู่การดูแลสุขภาพเต็มขั้น บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ VISTRA ดึง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เต็มที่กับการทำงานแต่ยังคงใส่ใจสุขภาพ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ พร้อมยกระดับความพรีเมียมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ VISTRA IMU-PRO C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารอาหารระดับ WORLD-CLASS ที่มีประโยชน์ต่อระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ คมชัดลึกบันเทิง และสื่อมวลชนหลานสำนักได้ถามถึงเรื่อยๆ

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กวาาดแท่นพรีเซนเตอร์อีกตัว เม้าส์สนั่น ผจก.จอมทำของหาย

บอกเลยว่า เจอหน้ากันแทบทุกวัน สำหรับใบเฟิร์น จนหาเรื่องพูดคุย ถึงการไปเยือนที่ต่างๆ แล้วทำหลายคนจิ้นกับเพื่อนพระเอกคนสนิท แต่เธอก็ยังยืนยันตัดบทว่าไม่ต้องลุ้น เพราะเพื่อน เข้าแล้วออกยาก แถมเล่าถึงความขำของเธอ และผู้จัดการ ที่เรียกได้ว่า ศีลเสมอกัน เม้าส์เรื่องเกิดบ่อยจนต้องปลง ว่าในเรื่องของความลืม และ ของหาย ไปฟังกันเถอะ

ใบเฟิร์นบอกว่า ไม่ใช่ครั้งแรก และก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตามจะพูดเรื่องของหายกันบ่อยๆ ซึ่ง ล่าสุด ไปต่างประเทศมา เป็นกล้องทีาย และดีที่หาเจอ

ใบเฟิร์นเล่าไปยิ้นไปว่า “กล้องกายค่ะ ผู้จัดการเป็นคนชุ่น เป็นปกติ ชิน เดี๋ยวก็หาย เดี๋ยวก็เจอ อย่าไปสนใจนางเยอะค่ะ” และไม่ตกใจ “ทำในใจไปเลยถ้ารู้ว่าอะไรหาย อย่าไปทุกข์ร้อน ถ้าหาย ก็ข้ามไปเลย ไม่รู้ว่าหายเพราะ แค่รู้ว่านางเป็นคนยังไงก็พอค่ะ เดี๋ยวก็คงกลับมาด ซึ่งก็ชอบเจอเอง เรื่องมันก้เป็นประมาณนี้ค่ะ เขาก็อวดครสญของนาง ราคาทั่วไป หายทุกอย่างค่ะ ปากกา สมุดคิว ขนาดหมึกในสมุดยังหายได้ ก้ปล่อยมันค่ะ” ใบเฟิร์นพูดไปขำไป

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กวาาดแท่นพรีเซนเตอร์อีกตัว เม้าส์สนั่น ผจก.จอมทำของหาย

และบอเลยว่า ถ้าเรื่องพระอกเพื่อนซี้ อย่าง “นาย ณภัทร” จะไม่ถามต่อก้ไม่ได้ เพราะงานก่อนหน้านี้ เธอตอบตรงมากๆ ว่าเป็นพื่อนแล้ว เป็นสถานะอื่นมันยาก เป็นการดับฝันหลายคนอยู่เหมือนกัน แต่หารู้ไม่ว่า ใบเฟิร์นโดนถามมา เพราะโดนลุ้นมา 3 ปีแล้ว

“เขาชนแล้วหล่ะ แฟนๆ เขาเข้าใจแล้ว ชินแล้วหนูว่า เขาเข้าใจ” ซึ่งหลังจากที่ตอบไป ก้ยังไม่ได้คุยกันเลย ใบเฟิร์นอยากให้ออกงานบ้างจะได้โดนถามบาง ซึ่งความสัมพันธ์อื่นไม่มีเลย และไม่พยายามสรรหาอะไรมาเรียด อีกด้วย

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กวาาดแท่นพรีเซนเตอร์อีกตัว เม้าส์สนั่น ผจก.จอมทำของหาย

ทั้งนี้ งานที่ใบเฟิร์นยืนให้สัมภาาณ์ เป็นการปิดเกมส์รุกตลาด พลิกภาพลักษณ์วงการอาหารเสริมเพื่อความงาม สู่การดูแลสุขภาพเต็มขั้น บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ VISTRA ดึง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เต็มที่กับการทำงานแต่ยังคงใส่ใจสุขภาพ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ พร้อมยกระดับความพรีเมียมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ VISTRA IMU-PRO C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารอาหารระดับ WORLD-CLASS ที่มีประโยชน์ต่อระบบภูมิคุ้มกัน อย่าง เควอเซทิน (Quercetin) ซึ่งช่วยในการปกป้องและยับยั้งเชื้อไวรัส บุกตลาดเมืองไทยเจ้าแรก ตอบโจทย์เทรนด์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal เน้นใส่ใจสุขภาพจากภายใน สานต่อความสำเร็จสู่ความมุ่งมั่นในพันธกิจของแบรนด์ตาม Tagline “ชีวิตดี เริ่มที่สุขภาพ” (Better Health Better Life) พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเต็มกำลังสร้างการสื่อสารการตลาดครบ 360 องศา ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและภูมิคุ้มกันจากภายในมากขึ้น โดยเฉพาะเทรนด์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนจากการดูแลแบบรักษาบำบัดโรคภัยที่เกิดแล้ว (Curative) เป็นการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive) ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เห็นได้จากความต้องการสินค้า อาหาร รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ขยายตัวและเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ข้อมูลอ้างอิงคาดการณ์ว่าภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกจะเติบโตเพิ่มขึ้นจาก 155.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2565 เป็น 220.8 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570* โดยปีที่ผ่านมามูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคนไทย สูงถึง 7.42 หมื่นล้านบาท คาดอีก 6 ปีจะเติบโตเฉลี่ยสูงถึง 5.1% ตามพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนไปและตื่นตัวต่อการดูแลสุขภาพมากขึ้น

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กวาาดแท่นพรีเซนเตอร์อีกตัว เม้าส์สนั่น ผจก.จอมทำของหาย

และกว่า 20 ปีที่แบรนด์ VISTRA อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ภายใต้การคิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่หลากหลาย ครอบคลุมสุขภาพ ความงาม กีฬา โภชนาการ และการควบคุมน้ำหนัก ทั้งในรูปแบบซอฟเจลแคปซูล แคปซูลแข็ง เม็ด และแบบผง ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม ภายใต้การดำเนินกระบวนผลิตจากโรงงานของบริษัทเองที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองในระดับสากล โดยคว้าผู้นำตลาดอาหารเสริมเพื่อความงามหลังเปิดตัว VISTRA Astaxanthin ในกลุ่มสินค้าเพื่อการชะลอวัยและผิวพรรณเมื่อปี 2557 และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุด VISTRA Pure Collagen Dipeptide ซึ่งเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์บริสุทธิ์จากทะเลน้ำลึกที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2564

ในปี 2565 นี้ VISTRA จึงเดินหน้ารุกอีกขั้น พลิกโฉมสู่แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ตามพันธกิจที่ตั้งใจและใส่ใจในการส่งมอบสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และหลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกแรกของผู้บริโภคในตลาดด้านสุขภาพและความงาม ตาม Tagline ของแบรนด์ที่ว่า “VISTRA ชีวิตดี เริ่มที่สุขภาพ, Better Health, Better Life” ผ่านความตั้งใจต่อยอด VISTRA Acerola Cherry ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 อัปเกรดภูมิคุ้มกันขั้นสุดด้วยส่วนผสมสารสกัดระดับ WORLD-CLASS ด้วยการเปิดตัว VISTRA IMU-PRO C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีผ่านการวิจัยและพัฒนาเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันและต่อต้านอนุมูลอิสระ รวบรวมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อระบบภูมิคุ้มกัน เปรียบเสมือนเกราะปกป้องร่างกาย และยังมีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณ รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดก็เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน โดดเด่นด้วย เควอเซทิน (Quercetin) ที่นิยมและโด่งดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของสหรัฐอเมริกาขณะนี้ มีสรรพคุณในการปกป้องและยับยั้งเชื้อไวรัส โดยในวารสารวงการแพทย์ ประจำเดือนสิงหาคม 2565 คอลัมน์ รายงานพิเศษ หัวข้อ “สารอาหารกับการเสริมภูมิคุ้มกัน” โดย ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ ประธานชมรมโภชนวิทยามหิดล ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและการชะลอวัย ได้มีการกล่าวถึง เควอเซทิน ว่าเป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการรบกวนการแพร่กระจายตัวของไวรัสโคโรนา และจากการศึกษาวิจัยเพิ่มเติมก็ทำให้รู้ว่า เควอเซทินจะยิ่งทำหน้าที่ยับยั้งเชื้อไวรัสได้ดีขึ้น ถ้าทำงานร่วมกับวิตามินซีและวิตามินดี

และเพื่อประสิทธิภาพในการเสริมระบบภูมิคุ้มกันที่ดีเยี่ยม ขจัดอนุมูลอิสระตัวร้าย ต้นเหตุความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย VISTRA จึงเสาะหาจนพบ Spectra ™ สารสกัดผักผลไม้หลากสี 24 ชนิด นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูง โดยเฉพาะเมื่อรับประทานร่วมกับ อะเซโรลา เชอร์รี่ เควอเซทิน และซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ที่หาได้ใน VISTRA IMU-PRO C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS จะยิ่งทำให้ค่าการต้านอนุมูลอิสระเพิ่มสูงกว่า 4,000 ORAC Value/g ซึ่งองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาได้แนะนำให้บริโภคอาหารที่มีค่าการต้านอนุมูลอิสระปริมาณ 3,000-5,000 ORAC Value/วัน เพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น VISTRA จึงคว้า คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ขึ้นเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ VISTRA IMU-PRO C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS สะท้อนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่เก่งรอบด้าน มีความฉลาดเลือก และใส่ใจตัวเองเป็นพิเศษ แม้ต้องเจอกับสภาวะกดดัน ความเครียด และการพักผ่อนน้อย แต่ก็ยังใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งตรงกับความมุ่งมั่นตั้งใจของแบรนด์ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่เคียงข้างผู้คนให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมอัดแผนการสื่อสารการตลาดจัดเต็มครบวงจร 360 องศา ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง เปิดตัวด้วยหนังโฆษณา “ซีซันนี้ต้องใส่ใจตัวเองด้วย VISTRA C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS” ที่แรกภายในงาน “HEALTHY SEASON, HEALTH YOU” VISTRA C ACEROLA CHERRY 2000 PLUS GRAND OPENING NEW PRESENTER ซึ่งได้จัดขึ้นที่สยามพารากอน เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ภายใต้แฮชแท็ก #ทุกSEASONต้องVISTRA

https://www.komchadluek.net/

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *