“ดิว อริสรา” สวยด้วยแพทย์ ทั้งฉีด ทั้งยก เตรียมตัวไป ปารีส แฟชั่นโชว์

“ดิว อริสรา” คุณแม่ ลูก 1 ยืดอกรับ สวยด้วยแพทย์ ทั้งฉีด ทั้งยก เตรียมตัวไป ปารีส แฟชั่นโชว์ ประชันซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

เป็นคุณแม่ป้ายแดง ที่เพิ่งคลอด ลูกชาย ตัวน้อยได้ไม่นาน สำหรับสาว “ดิว อริสรา” ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ทั้งผิวพรรณ และรูปร่าง ดูไม่เหมือนคนเพิ่งคลอดลูกเลยสักนิด โดย “ดิว อริสรา” เผยกับ “คมชัดลึก” ว่า “จริงๆ แล้วชีวิตหลังคลอดมันก็ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไปตามธรรมชาติค่ะ แต่บอดี้มันก็ไม่ได้เหมือนเดิมหรอก แต่หนึ่งอย่างที่เรารู้สึกว่าข้อดีของการมีลูก คือมันทำให้ผิวฟูขึ้น อันนั้นเหมือนลูกให้เรากลับ แต่สิ่งที่เราต้องทำคือ เราต้องปรับดูแลตัวเองทั้งหัวจรดเท้าจริงๆ แอบรู้สึกว่าต้องเริ่มต้นใหม่ในบางจุดเหมือนกันค่ะ เวลาอยู่บ้านแทบไม่ได้ดูแลตัวเองเลย เพราะไม่มีเวลา และถ้ามีเวลาก็ไม่ได้อยากดูแลตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่ง่ายที่สุดคือเดินเข้าคลินิก (ยิ้ม) อันนี้คือพูดแบบไม่ได้อยากจะขายของเลยนะ แต่ก็พูดตรงๆ ว่า สุดท้ายก็ต้องเดินเข้าคลินิก”

“วันนั้นที่เข้าไปที่ THE KLINIQUE ทั้งฉีด และยกกระชับต่างๆ แต่ก็ด้วยความที่ตอนนั้นยังให้นมลูกอยู่ สิ่งที่ทำได้ตอนนั้นคือเป็นโหมดทรีตเม้นต์ต่างๆ มาร์คหน้า มาร์คสิว เพราะตอนนี้ฮอร์โมนของเรามันปรับเปลี่ยน จากคนไม่มีสิว ก็มีสิว ฮอร์โมนบางอันขาด ฮอร์โมนบางอันเกิน แล้วต้องมาร์คสิว ซึ่งมาร์คสิวที่นี่ก็คือดีมาก กดสิวเอย อะไรเอย ทำเลเซอร์หน้าใส และเลเซอร์กำจัดขน ก็จะเป็นขั้นพื้นฐาน ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ทำระยะยาวไปค่ะ ซึ่งในช่วงเวลาที่เราอยู่ปารีส เราก็รู้ตัวว่าเราไม่ได้ให้นม เราก็ตัดสินใจว่าเวลาตอนนั้นเราจะปั้มนมทิ้ง คงไม่ได้เอากลับมาที่เมืองไทยหรอก อะไรที่เราพอจะทำได้ เราก็จะอัดแน่นเต็มที่ เพราะเราไปประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ ซึ่งในช่วงนั้นร่างกายก็สามารถเคลียร์ออกได้แล้ว”

"ดิว อริสรา" สวยด้วยแพทย์ ทั้งฉีด ทั้งยก เตรียมตัวไป ปารีสแฟชั่นโชว์

“จริงๆ เราก็ไม่ได้รู้สึกอาย แต่เราก็รู้สึกว่า บางทีเราก็อยู่ในจุดที่เราอยากบอกทุกคนได้เหมือนกัน แต่บางคนเขาก็ไม่ได้รู้จักเราเป็นการส่วนตัว และเราเป็นคนไม่ค่อยงกเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว เราเป็นคนยอมรับจริงๆ ว่าเราทำอะไร และเราเอ็นจอยในการทำอะไร เข้าคลินิกค่ะ (ยิ้ม) ง่ายมาก แต่มันเรื่องจริง เพราะคนเราไม่มีใครเพอร์เฟค อยากแก้อะไรก็ทำตรงนั้น อยากเติมอะไรก็ทำตรงนั้นไป ก็จบค่ะ”

"ดิว อริสรา" สวยด้วยแพทย์ ทั้งฉีด ทั้งยก เตรียมตัวไป ปารีสแฟชั่นโชว์

“ดิว อริสรา” สวยด้วยแพทย์ ทั้งฉีด ทั้งยก เตรียมตัวไป ปารีสแฟชั่นโชว์

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

https://www.komchadluek.net

 

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *