“พุฒ-จุ๋ย” เผยในวันที่เจอปัญหาให้ใช้การกอดแทนการปลอบ ส่งพลังใจ

เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ในวันที่เจอปัญหาให้ใช้การกอดแทนการปลอบ เพื่อส่งพลังให้กัน

เป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิงที่เราจะเห็นสม่ำเสมอว่าทั้ง “จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” ต่างดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันตลอดเวลา

ซึ่งเป้าหมายของทั้งคู่ที่ได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์คือ การมีทายาทตัวน้อยๆมาเติมเต็มพร้อมกับสร้างสีสันให้กับครอบครัว แต่ความฝันก็ได้กลายเป็นความจริงหลังจากทั้งคู่รอมานานกว่า 3 ปี กว่าจะได้ PJ น้อยมา โดยทั้ง พุฒ&จุ๋ย ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการที่กว่าจะยิ้มได้แบบนี้กันเลยทีเดียว

"พุฒ-จุ๋ย" เผยในวันที่เจอปัญหาให้ใช้การกอดแทนการปลอบ ส่งพลังใจ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เผยในช่วงแรกที่ จุ๋ย ท้องมีอาการแพ้ท้องหนักมาก !! เหม็นทุกอย่าง! เหม็นกระทั่งสามีจะเข้าไปหอมยังต้องหยุดห้ามเข้าใกล้ และเปิดความลับ พุฒ สามีขี้งอนแห่งชาติ แค่ จุ๋ย ไม่บอกว่าจะขึ้นไปนอนก่อนก็งอนซะแล้ว พร้อมเผย ถึง จุ๋ย เมื่อกลายเป็นว่าที่คุณแม่ก็หงุดหงิดแบบไม่รู้ตัวสามีพูดอะไรก็ไม่เข้าหู และ สิ่งที่ทั้งคู่ไม่เคยคิดว่าจะเกิด ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะมีลูกยาก จนประจำเดือนไม่มาเลยคิดว่าตัวเองตั้งท้องแน่..แต่สุดท้ายกลับไม่ท้อง !!! จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความผิดปกติ และเมื่อเข้ารับการตรวจจึงได้เจอกับ “ภาวะรังไข่เสื่อม” ร้องไห้เสียใจและไม่มีความมั่นใจเลยว่าตัวเองจะมีลูกได้หรือไม่จนเกือบจะเป็นซึมเศร้า

"พุฒ-จุ๋ย" เผยในวันที่เจอปัญหาให้ใช้การกอดแทนการปลอบ ส่งพลังใจ

ถาม แพ้ท้องนี่เหม็นอะไรบ้าง ???
จุ๋ย วรัทยา : เหม็นกระเทียม เหม็นกลิ่นกับข้าว
พุฒ พุฒิชัย : เราจะไปหอมเขาอยู่มาวันหนึ่งเขาบอกว่า เหม็นอ่ะ เราก็ตกใจอ้าว !! เหม็นผัวหรือเปล่า แล้วหูนี่ดีมากคือเขานอนอยู่บนบ้านเรานั่งดูทีวีอยู่ข้างล่างเราก็เปิดเสียงดังโทรศัพท์ลงมาที่รักดบาเสียงทีวีหน่อยได้ไหม ผมก็เลยทำไงรู้ไหมปิดทีวีเลย (หัวเราะ) เอาจริงๆนะ การใช้ชีวิตคู่มันยากไหมคุณอั๋น ภูวนาท วิธีการมันง่ายคืออย่างไรบ้าง
อั๋น ภูวนาท : ไม่เลยมันง่ายมาก ก็เชื่อเขา (ยิ้ม)
ถาม ใครเป็นคนน้อยใจ
จุ๋ย วรัทยา : จริงๆ จุ๋ย ไม่ใช่เป็นคนค่อยงอน อย่างเมื่อวานสดๆร้อนๆเลยเราทานข้าวเสร็จแล้ว พุฒ เขาก็ดูทีวีอยู่ข้างล่างแล้ว จุ๋ย กำลังก้าวขึ้นบันไดเหมือนเราไม่ได้บอกเขาว่าจะขึ้นห้องแล้วนะ เขาก็ถาม “ไปไหนอ่ะ” เราก็บอกว่า “ขึ้นห้องแล้วจ้า” เขาก็แบบ “ไม่บอกกันเลยเหรอใจดำจังเลยนะ”
ถาม สองคนนี้หลังจากแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องบนเตียง ???
พุฒ พุฒิชัย : (หัวเราะ)
ถาม ตอนที่ จุ๋ย เป็นคุณแม่เราน่าจะมีอารมณ์บางอย่าง หรือ ฮอร์โมนบางอย่างมันจะทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดง่ายขึ้นไหม ??
จุ๋ย วรัทยา : เอาจริงๆไม่ค่อยเลยนะคะ (พุฒสะกิด) ไม่ๆเขาจะกลัว จุ๋ย ในช่วงที่เราแพ้ท้องหน้ามันจะดูเหมือนเหวี่ยงทันที เขาก็กลัวของเขาเอง
พุฒ พุฒิชัย : เขาจะหงุดหงิดแต่ผมว่าเขาอาจจะไม่รู้ตัว 1 2 ใจเย็นๆนะแล้วบางทีเขาก็แบบต้องการกำลังใจ เราก็จะปลอบเขาว่าไม่เป็นไรนะอย่าไปเครียดกลับกลายเป็นว่าไม่เข้าหูเขาเขาก็บอกเราว่า “ถ้าไม่รู้จะพูดอะไรไม่ต้องพูดก็ได้นะ “
ถาม เราต่อสู้และฝ่าฟันกันมาเยอะเนอะ มันมีช่วงหนึ่งซึ่งเหมือนว่าน่าจะท้องแต่แล้วก็ผิดหวัง
จุ๋ย วรัทยา : จุ๋ย ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะเป็นคนมีลูกยาก คิดว่าตัวเองเป็นคนน่าจะมาง่าย เพราะเราออกกำลังกาย โยคะ ประจำเดือนมาปกติ เฉพาะนั้นพอเหมือนหลังแต่งงานแล้วไปเที่ยวกันแล้วกลับมาประจำเดือนหาย จุ๋ย ก็ฮาๆ มาแล้วแน่เลยตรวจไปสามอันไม่มีขึ้น 2 ขีดสักอันไม่ท้องมันเลยทำให้จุดนั้นเป็นความรู้สึกของจุดเริ่มต้นของร่างกายของเราที่ผิดปกติมันเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายฉัน
ถาม เหมือนกับเราอยู่ในภาวะ รังไข่เสื่อม
จุ๋ย วรัทยา : จะไม่เหลือไข่แล้วนะ หรือคุณอาจจะไม่มี หรือมีแบบบางเดือนมี บางเดือนไม่มีแล้วไม่เกิน 1 ฟองต่อเดือนเราก็บอกเขาว่า ที่รักเขาไม่มั่นใจเลยว่าเขาจะมีลูกได้หรือเปล่า ถ้าเรามีลูกไม่ได้จะเป็นอย่างไรแล้วก็ร้องไห้ !!! แล้วก็เหมือนแบบน้ำตาไหล

พุฒ พุฒิชัย : เราสงสารเขาเรานั่งมองเขาเขาไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตเลยเหมือนเกือบๆจะซึมเศร้าเลย

https://www.komchadluek.net

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *