“นิ้ง ชัญญา” สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยโกนผม ให้สมบทบาท

เปิดวาร์ป “นิ้ง ชัญญา” นักแสดง นางแบบ สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยลงทุนโกนผม เพื่อแสดงในบท ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ให้สมบทบาท ก่อนพบตัวเอง มีเนื้องอก ที่ก้านสมอง และเนื้องอกที่หน้าอก แต่เข้ารับการผ่าตัดแล้ว จนสุดท้าย เอาชนะโรคร้ายได้

นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก นักแสดง นางแบบ “นิ้ง ชัญญา” หรือ “ชัญญา แม็คคลอรี่ย์” สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ ที่เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการแสดง ถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณา โดยละครเรื่องแรกที่เล่นคือเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ช่อง 3 ในปี พ.ศ. 2559 รับบท น้องปุ๊กกี้ (ตอนโต) จากนั้น พ.ศ. 2561 ได้รับโอกาสให้แสดงละครถึง 2 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง บัลลังก์คู่จิ้น รับบท แพรว จอนห์สัน ออกอากาศทางช่อง 3 และซีรีย์เรื่อง The Deadline (เดอะเดดไลน์) รับบท เอย ออกอากาศทางช่อง LINE TV ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น จากการที่เจ้าตัวลงทุนโกนผม เพื่อแสดงในบท ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ให้สมบทบาท

ต่อมา ปี พ.ศ. 2562 “นิ้ง ชัญญา” ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ เคว้ง The Standard ออริจินัลคอนเทนต์ เรื่องแรกของทาง Netflix ประเทศไทย รับบท น้ำ ที่ตีบทแตก ในบทของหญิงสาว ที่มีสัมผัสพิเศษ จนทำให้เธอถูกมอง ว่าเป็นคนประหลาด จากนั้นในปี พ.ศ. 2563 ได้ลองเปลี่ยนแนวการแสดง มาสายคอมเมดี้ กับซิทคอมชื่อดังอย่าง เป็นต่อ Uncensored สำมะเล เพลย์บอย รับบท พลอย ออกออากาศทาง LINE TV

"นิ้ง ชัญญา" สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยโกนผม ให้สมบทบาท

ในขณะที่ ปี พ.ศ. 2564 เธอยังได้ร่วมแสดง ซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ซีซั่น 2 รับบท ยูริ สาวโบว์แดงปริศนา ที่คอยช่วยเหลือ แนนโน๊ะ ทำคนหมั่นไส้กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดยออกออากาศทาง Netflix นอกจากนี้ “นิ้ง ชัญญา” เคยแสดง MV เพลง แข็งแรงไม่พอ ของ Bedroom Audio ในปี พ.ศ. 2557 และเพลง หมายความว่าอะไร ของ Mean ในปี พ.ศ. 2560 ทั้งยังเคยคว้ารางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากงาน 24th Asian Television Awards

ส่วนเรื่องสุขภาพ “นิ้ง ชัญญา” ได้ตรวจพบเนื้องอก ที่ก้านสมอง เมื่อปลายปี 2563 และเข้ารับการผ่าตัดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นไม่นาน ก็ตรวจเจอเนื้องอกที่หน้าอก ระยะที่ 3 จนสุดท้ายเธอก็เอาชนะโรคร้ายได้ในที่สุด สำหรับ ประวัติ “นิ้ง ชัญญา” เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2537 จังหวัดนครปฐม เป็นสาวลูกเสี้ยวอังกฤษ เนื่องจากคุณแม่ เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรังสิต

"นิ้ง ชัญญา" สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยโกนผม ให้สมบทบาท

"นิ้ง ชัญญา" สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยโกนผม ให้สมบทบาท

"นิ้ง ชัญญา" สาวลูกครึ่ง ตัวเล็ก หน้าเก๋ มากความสามารถ เคยโกนผม ให้สมบทบาท

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

https://www.komchadluek.net

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *