“มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิด บ้านหรู 50 ล้าน – กว่าจะมี ทุกวันนี้ เริ่มจากงาน หลักพัน

สวย แซ่บ ซู่ซ่า ระดับตัวแม่ อย่าง “มิ้วกี้ ไปรยา” พาเปิดบ้านสุดหรู ราคา หลัก 50 ล้านบาท พร้อมเล่าหมดเปลือก เริ่มจากรับค่าตัวหลักพัน กว่าจะมีทุกวันนี้ ที่จับเงินหลักล้านได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย คิดเสมอ เก็บเงินให้เยอะที่สุด และมีบ้าน เพื่อแม่

“มิ้วกี้ ไปรยา” หรือ “มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข” สุดยอด เวิร์คกิ้งวูแมน ที่พ่วงทั้งตำแหน่ง ยูทูบเบอร์ ชื่อดัง และ นักธุรกิจ สายหรู รวมถึงคุณ แม่ลูกหนึ่ง ที่ยัง สวย แซ่บ สุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอดอลของใครหลายๆคน ล่าสุด “มิ้วกี้ ไปรยา” ได้เปิดบ้านหนูราคาเฉียด 50 ล้านบาท ในรายการ “ตีท้ายครัว” พร้อมเล่าหมดเปลือก กว่าจะได้บ้านหลังนี้ กว่าจะเป็น “มิ้วกี้ ไปรยา” ที่มีเงินระดับหลายล้านขนาดนี้ ชีวิตเธอเริ่มจากค่าตัวเพียงหลักพันเท่านั้น

เริ่มเปิดรายการ “ตีท้ายครัว” ด้วยการที่ “มิ้วกี้ ไปรยา” ได้พาไปชมห้องเก็บคอเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า แบรนด์เนม ที่ส่วนใหญ่ ราคาเริ่มต้นใบละ 2 ล้านบาท หรือ รองเท้า ราคาสูงสุดอยู่ที่ 6 – 7 หมื่นบาท ส่วนเสื้อผ้า ล้วนแล้วแต่เป็น แบรนด์เนม ที่ มีเพียงชิ้นเดียวที่เข้าไทยเท่านั้น และเชื่อว่า วันหนึ่งจะสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นได้ อาจจะไม่ได้กำไรมากขึ้น แต่อย่างน้อยก็ได้เงินเท่าเดิม ซึ่งเสื้อผ้าบางตัวก็จะนำไปแบ่งให้ทางเลขาส่วนตัว ผู้จัดการ หรือไม่ก็ นำไปไลฟ์สดขาย ให้คนอื่นๆ ได้มีโอกาสสวยเหมือนเรา ซึ่งของส่วนใหญ่ที่ซื้อ ไม่ใช่เพราะเป็นของแบรนด์เนม แต่เพราะของทุกชิ้นสามารถเล่าเรื่องได้ ต่อมา “มิ้วกี้ ไปรยา” ได้พาชมห้องนอน ที่แต่งแบบเรียบหรู เพราะเราทำงานหนัก เวลาเรานอน เราต้องสบายที่สุด พร้อมกับพูดติดตลกว่า “เพราะเราเป็นผู้หญิงทีใช้ร่างกายเปลือง”

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

สำหรับบ้านหลังนี้ “มิ้วกี้ ไปรยา” เผยว่า มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท และของส่วนใหญ่ที่อยู่ในบ้าน แม้แต่เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ล้วนแล้วเป็นแบรด์เนม พร้อมกับเล่าย้อนก่อนจะมีบ้านราคาหลักสิบล้าน “สุดๆ เหมือนฝันไป” เมื่อก่อน เคยอยู่บ้านเช่า จนตัวเองอายุ 20 ปีกว่า เราอยากจะครอบครัวเราออกไปจากตรงนี้ เลยเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 17 -18 ปี เงินน้อยไม่เคยเกี่ยว แม้แต่ตอนที่ได้ตำแหน่ง ต่อให้เป็นงานต่างจังหวัด ราคา 3000 บาทก็ยอมไป เพราะคิดว่า ดีกว่านอนอยู่เฉยๆ และถือคตินี้เสมอว่า “อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา” ทั้งนี้ “มิ้วกี้ ไปรยา” เริ่มเข้าวงการจากการเดินแบบ ถ่ายโฆษณา ส่วนใหญ่จะมีเป็นงานของต่างประเทศ ที่เขาจะมีสัญญา ห้ามถ่ายวิดีโอ ยุคนั้นจึงไม่ได้โพสต์ลงโซเชียล และบางครั้ง เล่นละครบ้างนิดๆหน่อย “เราไม่ใช่เบอร์หนึ่ง วันหนึ่งอาจจะมีวันของเรา เลยคิดเสมอว่า จะเก็บเงินให้เยอะที่สุด และนำไปทำธุรกิจ” และเริ่มมีชื่อเสียงจาก เวทีประกวด Miss Sexy Leo Girls แล้วได้รับตำแหน่ง

"มิ้วกี้ ไปรยา" พาเปิด บ้านหรู 50 ล้าน - กว่าจะมี ทุกวันนี้ เริ่มจากงาน หลักพัน

ส่วนบ้านหลังแรกที่ซื้อ “มิ้วกี้ ไปรยา” เล่าที่มาว่า เป็นบ้านที่แม่เดินผ่านทุกวัน และอยากได้ เลยตัดสินใจซื้อด้วยเงินสด ในราคาประมาณ 6-7 ล้านบาท และซื้อตอนที่อายุประมาณ 24-25 ปี ซึ่งตอนนั้น ชีวิตอยากจะได้บ้านที่เป็นหมู่บ้าน เพราะอยู่ชุมชนมาทั้งชีวิต แต่เพราะแม่อยากได้ เลยซื้อมห้ และทุกวันนี้ก็ยังอยู่ เพราะแม่รักมาก นอกจากนี้ “มิ้วกี้ ไปรยา” ยังเผยถึงเคล็ดลับ “ทำยังไงถึงเห็นเงินล้าน” โดยกล่าวว่า เป็นคนที่มีจุดหมายในชีวิต อยากจะให้ครอบครัวสบายมีชีวิตที่เป็นอยู่ดีกว่านี้ และไม่อยากเป็นลูกจ้างใคร อยากจะเป็นนายจ้าง และคิดเสมอว่า การลงมือทำคือสิ่งที่ดีที่สุด “สู้ชีวิตสุดๆ ทำทุกอย่างที่ได้เงิน ต้องพาครอบครัวไปให้ได้ เริ่มมาจากศูนย์ไม่มีอะไรเลย เห็นเราเป็นไอดอล อยากเกิดเป็นแม่มิวกี้ ไม่ง่าย ต้องผ่านอะไรมามาก”

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

ขอบคุณภาพ จาก Facebook และ IG @Milky Praiya / รายการ ตีท้ายครัว

https://www.komchadluek.net

 

 

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *