แชร์เคล็ด (ไม่) ลับสวยเป๊ะปังฉบับ ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’

นาทีนี้จะมีใครเป๊ะปังไปกว่า ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ ที่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และยังเป็นดารานักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็ดูดีไปหมดทุกองศา เรียกว่าฮอตเกินต้านยืนหนึ่ง วันนี้ ช้อปปี้จึงขอชวน ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ แชร์เคล็ด (ไม่) ลับ การดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งภายในและภายนอกแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพื่อบอกต่อให้เหล่าแฟนคลับนักช้อปทุกคนได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจและปฏิบัติตามกัน งานนี้บอกเลยว่าทำได้ไม่ยากอย่างที่คิดและอุปกรณ์ทุกอย่างยังหาซื้อได้ง่ายๆ ในราคาดี๊ดีสบายกระเป๋าบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ในมหกรรม ‘Shopee 3.15 Consumer Day’ คืนกำไรให้นักช้อป ที่มีแต่คำว่าคุ้มกับคุ้ม เพราะมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดและโปรโมชันพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม 2565

เอวเอสในฝัน ต้องหมั่นออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นประจำ เคล็ดลับข้อนี้อาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกลังกายจะช่วยลดน้ำหนักและมีหุ่นที่เฟิร์มขึ้นได้ แต่สำหรับสาวใหม่ การออกกำลังกายให้คุณค่ากับตัวเราได้มากกว่านั้น เพราะตั้งแต่เริ่มออกกำลังกายเป็นประจำ สุขภาพร่างกายและระบบภายในโดยรวมก็ดีขึ้น จิตใจผ่องใส สามารถออกไปใช้ชีวิตได้อย่างคล่องแคล่วและกระปรี้กระเปร่า ซึ่งเธอเชื่อว่าการออกลังกายให้มีประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องฝืนออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อลดน้ำหนักแบบหักดิบ เพราะเราจะทำได้แค่ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ควรทำให้การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ในชีวิตที่ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่ ‘สม่ำเสมอ’ อย่างใหม่เลือกที่จะเดินเร็วบนลู่วิ่งแค่วันละ 2 กิโลเมตรขึ้นไป ขยับตัวเยอะๆ และเล่นฮูลาฮูปง่ายๆ อยู่ที่บ้าน ซึ่งใหม่แนะนำว่าการเลือกซื้อไอเทมออกกำลังกายคุณภาพดี ดีไซน์สวยถูกใจก็จะช่วยกระตุ้นให้อยากลุกไปออกกำลังกายได้เหมือนกัน ทุกคนจะเห็นได้ว่าการออกกำลังกายของใหม่ไม่ได้หักโหม เป็นกิจกรรมที่ทำง่ายๆ แค่เราตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายเป็นประจำ ประกอบกับการหลีกเลี่ยงการรับประทานแป้งและน้ำตาลควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้ เราก็จะมีสุขภาพร่างกายที่ดี เอวเอส และหุ่นที่เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน เฮลตี้สกินอยู่ใกล้แค่เอื้อม หากบำรุงถูกวิธี เห็นสาวใหม่ผิวกระจ่างใสสะกดทุกสายตาแบบนี้ เจ้าตัวบอกกับทีมช้อปปี้ว่า จริงๆ แล้ว ไม่ได้เป็นคนบำรุงผิวเยอะหลายขั้นตอนเลย แต่เทคนิคอยู่ที่การศึกษาและรู้จักพื้นฐานสภาพผิวหนังของตัวเองให้ดี ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตามคนอื่น เพราะความต้องการของผิวเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างสาวใหม่เป็นคนผิวค่อนข้างแห้งและต้องแต่งหน้าเยอะในชีวิตการทำงาน เธอจึงให้ความสำคัญกับการล้างหน้าให้สะอาดที่สุด เน้นการบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น ควบคู่กับการใช้ไบร์ทเทนนิ่งเพื่อความกระจ่างใส และมาส์กหน้าเป็นประจำ ส่วนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ ครีมกันแดด เพราะต่อให้ทาครีมบำรุงเยอะแค่ไหน แต่ละเลยไม่ทาครีมกันแดด ผิวของเราก็ต้องเจอกับแสงยูวีและมลภาวะที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวมากๆ เธอเชื่อว่าไม่ว่าจะมีสภาพผิวและสีผิวแบบไหน ทุกคนสามารถเปล่งประกาย มีออร่าและมีผิวที่สุขภาพดีได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง หากบำรุงให้ถูกต้องตามความต้องการของผิวเรา

แฟชั่นลุคสวยปังพันคะแนน เอาอยู่ทุกลุคเกาะติดทุกเทรนด์ เสื้อผ้าเปลี่ยนก็ทำให้คาแรคเตอร์เปลี่ยน แต่ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าลุคไหน จะเห็นได้ว่าสาวใหม่ของเราเอาอยู่ทุกลุค ทั้งลุคสาวหวาน เซ็กซี่ขี้เล่น หรือวันไหนอยากแมนๆ ลุยๆ ระดับใหม่-ดาวิกา แฟชั่นไอคอนตัวแม่ ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง หยิบไอเทมอะไรมาใส่ก็ดูดีและเป็นที่น่าติดตามตลอด ทริคในการแต่งตัวของเธอ คือ การเลือกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วมั่นใจ เน้นความคล่องตัวและเหมาะสมกับรูปร่าง น้อยแต่มากคือสิ่งที่เธอมองหา เสื้อผ้าที่สวยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่สวมใส่จะดึงคาแรคเตอร์และแมชท์ชุดนั้นออกมาอย่างไร ที่สำคัญคือต้องรู้จักแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะกับสถานที่ที่จะไป เธอแอบกระซิบกับทีมงานช้อปปี้ว่า ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ที่ทำให้เธอไม่ค่อยได้ออกไปซื้อเสื้อผ้าข้างนอกบ้าน เธอกลายเป็นนักช้อปออนไลน์ตัวยง เพราะทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว และยังมีเสื้อผ้าหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกเยอะมากๆ จนเธอมีพัสดุมาส่งที่บ้านทุกวัน แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับแก๊งน้องหมาเพื่อนซี้สุดรู้ใจ ขึ้นชื่อว่าเป็นดารานักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ ที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นทั้งในประเทศและระดับอินเตอร์เนชั่นแนลที่มาพร้อมกับคิวงานแน่นตลอดทั้งปี เธอจึงไม่ค่อยมีเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อนยาวๆ เธอเล่าว่า การพักผ่อนจากการทำงาที่ทำได้ทุกวันและเป็นความสุขต่อใจมาก คือ การเล่นกับแก๊งน้องหมาในความดูแลของเธอทั้งหมด 5 ตัว ทั้งน้องโพล่า น้องปาเต๊ะ น้องแพรนวล น้องศริน และน้องนับดาว ทุกครั้งที่เธอได้ใช้เวลาอยู่กับน้องๆ จะช่วยให้อารมณ์ดีและหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เธอเชื่อว่าการเลี้ยงสัตว์ยังมีบทบาทในการช่วยบำบัดความเครียดและช่วยให้เจ้าของมีสุขภาพจิตและสุขภาพกายดีขึ้น เฉกเช่นสำนวนที่ว่า “The best therapy has fur and four legs” ซึ่งเธอตั้งใจดูแลเอาใจใส่น้องๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารการกินและของเล่นที่เธอชอบช้อปปิ้งอุปกรณ์สัตวเลี้ยงมาเอาใจน้องๆ จนกลายเป็นอีกหนึ่งงานอดิเรกที่ชื่นชอบ รวมถึงด้านที่อยู่อาศัยและสุขอนามัยที่เธอให้ความใส่ใจอย่างมาก ซึ่งหากมีเวลาว่าง เธอก็ไม่ลืมที่จะนำน้องๆ ทั้ง 4 ไปเที่ยวและแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันอยู่เสมอ

สำหรับเหล่านักช้อปแฟนคลับของ ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ ที่อยากเดินตามรอยตัวแม่ ช้อปปี้ขอเชิญมาช้อปในมหกรรม ‘Shopee 3.15 Consumer Day’ คืนกำไรให้นักช้อป ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพดีในทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าคุณต้องการอุปกรณ์ออกกำลังกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย เสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ครบจบในที่เดียว พร้อมมอบความคุ้มค่าคุ้มราคากับโปรส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดรับเงินคืน 15% Coins, ดีลเด็ดราคาเพียง 1 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมเมื่อชำระผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/consumer-day ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

https://siamrath.co.th

Related Posts

คู่รักอายุห่าง ยิ่งคบยิ่งหวาน คอมเมนต์แซวสนั่นไอจี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครคนใหม่ของช่อง 3 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล โดยเจ้าตัวได้แฟนสาวทั้งเด็กกว่า ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ นักแสดงหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” จะหวงบ้างไหมน้อ อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง พระเอกสุดฮอต “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” และแฟนสาวคนสวย “ได๋-นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์” หรือได๋ได๋ ที่เคยมีผลงาน Love Sick The Series…

เวรา แวง ดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ลุคในวัย 73 ยังดูดีและเป๊ะมาก

เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีมากตลอดเวลาสำหรับ วีรา แวง เธอนั้นเป็นลูกครึ่งจีน อเมริกัน แน่นอนว่าเราจะเห็นผลงานของเธอทางด้านการเป็นดีไซเนอร์เพราะเธอนั้นออกแบบชุดมากมายให้กับนางแบบ และผู้คนโด่งดัง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเพราะปัจจุบันเธออายุ 73 ปีแล้ว แต่หน้าตานั้นยังดูดีมากเหมือนกับสตาฟเอาไว้ แน่นอนว่ารูปร่างหน้าตาของเธอและความสวยในตัวอย่างกับเพิ่งจะอายุ 30 กว่าๆ ถ้าใครได้เห็นจะต้องตะลึงกับความสวยของเธอที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดปังตลอดเวลา เมื่อไม่นาน มานี้เจ้าตัวนั้นได้ออกงานปรากฏตัวในลุคหุ่นสวยสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดไหล่สไตล์คัตเอาท์ และกางเกงขาสั้น จากแบรนด์ของเธอเอง งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นต่างต้องตะลึง เพราะลูกของเธอกลายเป็นไวรัลในโซเชียลและเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถทำอะไรความสวยและความปังของเธอได้เลยแม้แต่น้อย ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ดูกัน เอาเป็นว่าจะเหมือนอย่างที่พูดหรือเปล่านั้นตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อิงฟ้า ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปไกลมาก

ชื่อนี้ใครก็ต่างพูดถึงค่ะ สำหรับอิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอยังได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรองอันดับ 1 อีกด้วย แน่นอนว่าตั้งแต่รู้จักเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่มีใครสร้างผลงานและชื่อเสียงได้เท่าเธอมาก่อน อิงฟ้า เธอได้รับกระแสที่ดีจากผู้คน มาตั้งแต่เริ่มประกวด เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความสามารถและมีความมั่นใจ ตอนนี้เธอมีงานเข้ามาเยอะมากค่ะ ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งถ้าหากพูดถึงเรื่องค่าตัวต้องยกให้เธอคนนี้เลยเพราะตอนนี้ค่าตัวทำงานต่อ 1 ชั่วโมงของอิงฟ้า สูงมาก เพราะตอนนี้พุ่งสูงแซงพระเอกนางเอกเบอร์ต้นของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค่าตัวของเธอตอนนี้อยู่ที่ 700,000 บาท ต่อ 1…

ยายแดง บุญศรี นักแสดงอาวุโส วัย 77 ยังเต็มที่กับทุกงาน

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงรุ่นใหญ่แน่นอนว่ายายแดง บุญศรี ยินดี คือหนึ่งในดาราที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าและคุ้นตา ต้องบอกว่ายายแดงเป็นนักแสดงประกอบหญิง ที่มีชื่อเสียงจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งถ้าให้นับผลงานที่โดดเด่นก็มักจะแสดงเป็นบทประกอบตลก บทคนใช้ หรือแม้แต่ส่วนใหญ่รับเป็นยายพระเอกหรือนางเอกในแนวหนังตลก นอกจากนี้ยายเคยพากย์เสียงการ์ตูนเรื่องเอคโค่จิ๋วก้องโลก มาแล้วด้วยค่ะ หากให้นับผลงานในวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีมาแล้วเยอะแยะเลยทีเดียว แต่พักหลังก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน เนื่องจากยายก็อายุ 77 ปีแล้ว ร่างกายก็ต้องการที่จะพักผ่อน ยังเคยเล่นภาพยนตร์ต่างประเทศด้วย ถือว่าจากค่าตัวหลักร้อย สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ที่อยู่ในวงการยังเคยได้รับรางวัลศิลปิน มรดกอีสานสาขาศิลปการแสดงประเภทนักแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ปัจจุบันคุณยายมีร่างกายที่แข็งแรงมาก ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเล่นเป็นตัวประกอบหรือแขกรับเชิญแต่ก็เต็มที่กับทุกงาน อย่างไรก็ยังรอติดตามผลงานของยายแดง กันต่อไปนะคะ

โบว์ เมลดา รับบทนางนพมาศงานลอยกระทง สวยมากจนมีคนมาคุม

โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 รับบทนางนพมาศงานลอยกระทงที่ไอคอนสยาม สวยจึ้งมาก จน อาเล็ก ธีรเดช ต้องมาให้กำลังใจถึงขอบเวที โบว์ เมลดา สุศรี เจ้าของตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และเธอยังเคยเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มกับเพื่อนๆ 5 คน ในนามวง คิส มี ไฟฟ์…

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อดีตพริตตี้ตัวท้อป เปิดชีวิตล่าสุด

ยังจำกันได้ไหม แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตรวงศ์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการงานโชว์รถ หายหน้าหายตาไปจากสื่อนาน ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนมีบรรดางานโชว์รถที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ในงานนั้น ต้องไม่พลาดมีชื่อพริตตี้ตัวท้อปอย่าง แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อย่างแน่นอน หลังจากเธอได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เอส ธีมดี นันธดีภานพ ไปเมื่อหลายปีก่อน และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือ น้องมินา แต่เมื่อช่วงต้นปี 2565 ที่ผ่านมา แมลงเมี่ยง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *